Cách thức triển khai và quy trình kiểm tra trước khi bắn link GSA của chúng tôi!

“1 backlink tự nhiên là backlink được người dùng chia sẻ vậy người dùng chỉ chia sẻ bài viết dưới dạn full url (link trần)”.

Chính vì hiểu những yếu tố trên nên mọi dự án của chúng tôi hoặc của khách hàng đều được  sử dụng link full url khi bắn GSA nhằm đảm bảo tính ổn định và an toàn cho website tránh bị phạt và giúp từ khoá đứng vững hơn.

  1. Quy trình kiểm tra trước khi bắn:

  • Kiểm tra website khách hàng xem đủ các yếu tố chưa (tuổi đời domain, số bài viết đang có..v…v…)
  • Đề xuất tối ưu lại trước khi bắn GSA nếu web đang lỗi
  1. Cách thức triển khai sau khi kiểm tra website khách hàng

Cách 1: Sử dụng sitemap.xml: Lấy dữ liệu toàn trang theo sitemap của trang (với điều kiện web có sitemap) và bắn toàn bộ bài viết trên trang dưới dạng Domain as anchor text tức là link tự nhiên người dùng chia sẻ ở dạng full url, bạn sẽ nhận được backlink cho tất cả các URL trong trang.

Cách 2: Sử dụng cơ cấu RSS FEED để đẩy những bài viết mới theo feed của website lên các diễn dàn và mạng xã hội quốc tế nhằm đảm các bài mới liên tục được tạo tín hiệu từ backlink.

Cách 3: Bắn theo từng đường dẫn 1 và theo bộ từ khoá khách yêu cầu, thường thì 30% theo từ khoá và 70% full url cho từng đường dẫn cần bắn nhằm tạo mật độ tỉ lệ cân đối nhất.

Bảng báo giá các gói dịch vụ Backlink bằng GSA uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Lưu ý khi đọc báo giá: tất cả các gói dưới đều tính theo 1 tháng, nghĩa là bắn trong 1 tháng, số link tối thiểu là 1500 đối với gói 1 và 1000 đối với gói 2, thời gian nhận link sau khi bắn là 2 đến 3 tháng.

 

Những lưu ý và chuẩn bị trước khi sửa dụng dịch vụ link GSA của chúng tôi

  1. Điều chỉnh website có sitemap.xml (tốt nhất là dùng code wordpress)
  2. Onpage sơ bộ website: title SEO, meta description, h1, h2, h3 và internallink (liên kết nội bộ)
  3. Chuẩn bị các đường dẫn URL và bộ từ khoá cần chạy cho các đường dẫn đó
  4. Điều chỉnh website có rss feed cho website

Cách thức kiểm tra số link – domain – ip về website:

Khách hàng vui lòng sử dụng công cụ Ahref để kiểm tra số link – domain – ip bắt đầu đổ về website sau khi chúng tôi setup và kích hoạt chiến dịch trong vòng 8 đến 10 ngày tính từ thời điểm active, (số link đầy đủ sẽ nhận được sau khi kết thúc chiến dịch sau 1 tháng và hết 2 tháng mới nhận đủ do google index khá chậm), và có khả năng nhận đều trong 2 đến 3 tháng phụ thuộc tốc độ index của google.

Note: Link sẽ đảm bảo đi theo biểu đồ hình Sin vì theo nguyên tắc (link tự nhiên) và nguyên tắc (tín hiệu theo trend) nên các bạn cũng không cần phải lo lắng việc mất link hay không, cái đó không quan trọng vì tín hiệu dâng lên rồi sẽ mất đi sẽ tự nhiên hơn là tồn tại vĩnh viễn. “Sức mạnh của backlink sẽ thể hiện sau 2 đến 3 tháng dùng thử với web yếu, với web khoẻ có thể tác động mạnh sau 20 ngày”. Khuyến nghị khách hàng dùng dịch vụ link gsa từ 2 đến 3 tháng để trải nghiệm hiệu quả.

Hình thức thanh toán: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% chi phí trước khi chạy GSA cho chúng tôi, GSA sẽ được chúng tôi setup và kích hoạt sau 3 ngày khi nhận được tiền thanh toán. Các gói thanh toán theo tháng 1 hoặc 3 tháng 1 tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lời kết: Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ làm backlink GSA (bắn link bằng tools gsa) tốt nhất cho khách hàng và sẵn sàng đưa ra lời khuyên để khách hàng có thể tối ưu tốt hơn cho website nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên việc lên TOP hay không chúng tôi không cam kết vì baclink chỉ là 1 yếu tố trong vô vàn yếu tố tối ưu SEO khác nhau nhưng chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được hiệu quả nhất định khi sử dụng dịch vụ backlink GSA của Tấn Phúc Demaco sau 3 tháng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí