Điều khoản & Dịch vụ

Tanphucdemaco.com thiết lập những quy định sử dụng này với mục đích bảo đảm tài nguyên hệ thống luôn sẵn sàng ở mức cao cũng như tính minh bạch về mặt pháp lý nhằm đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho tất cả khách hàng. Bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản của quy định sử dụng này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.:

 1. Chính sách giao nhận & cài đặt
 2. Hướng dẫn mua hàng & thanh toán
 3. Chính sách hoàn tiền
 4. Chính sách bảo mật

  1. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN & CÀI ĐẶT

a. Vận Chuyển – Giao Nhận

Tanphucdemaco.com Cung cấp dịch vụ online trên toàn quốc và chúng tôi chỉ nhận thanh toán và làm các thủ tục khách theo phương thức trực tiếp ở Tp. Hà Nội. Đối với các huyện, thị xã, thành phố khác ngoài Tp. Hà Nội hoặc các địa phương khác ngoài tỉnh. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ qua các dịch vụ bưu chính viễn thông. Các hồ sơ và thủ tục đăng ký dịch vụ được hoàn thành trên website hoặc trao đổi qua email.

b. Cài Đặt

Gửi thông tin tài khoản qua email khách hàng cung cấp đối với các dịch vụ, phần mềm, và hỗ trợ cài đặt online cho khách hàng.

c. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

 • Đối với dịch vụ phần mềm: Phần mềm sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc trong suốt thời gian Quý khách sử dụng dịch vụ, phần mềm tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco.
  Áp dụng dịch vụ tư vấn trọn đời đối với bất kỳ khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Đối với dịch vụ lưu trữ dữ liệu tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco Chúng tôi có ít nhất 1 bản backup để phục vụ mục đích quản lý nội bộ.
  Quý khách hàng phải chủ động sao lưu để đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.
 • Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, cập nhập, sao lưu dữ liệu trên toàn hệ thống sever
 • Cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco và khách hàng.

2. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

I.  Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo 1 trong các hình thức: Đăng ký qua điện thoại, Đăng ký qua Email.

1. Đăng ký qua điện thoại

Khi đăng ký mua hàng qua điện thoại, Quý khách hàng vui lòng gọi vào số máy: 0966776839 Mr. Lường Anh. Nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn và làm thủ tục đăng ký dịch vụ cho bạn

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco
Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0966776839 (Mr. Lường Anh)
Email: tanphucdemaco@gmail.com- website: https://tanphucdemaco.com/

2. Đăng ký qua EMAIL

Bạn gửi email đăng ký vào hòm mail: tanphucdemaco@gmail.com theo nội dung sau:
Tiêu đề (Subject): Đăng ký dịch vụ ………………………………………………
Nội dung (Body):
– Tên chủ thể đăng ký (Tên công ty hoặc Cá nhân): …………………………
– Tên người phụ trách: ………………………………………………………
– Địa chỉ: ……………………………………………………………………
– Điện thoại: …………………………………………………………………
– Email quản lý dịch vụ (sẽ liên hệ với bạn qua email này trong quá trình sử dụng dịch vụ): …………………………………………
– Gói dịch vụ cần đăng ký/ Hệ điều hành/ Thời hạn sử dụng: ………………
– Thông tin chuyển tiền: ………………………………………… (bạn nên gửi đính kèm theo email bản scan giấy chuyển tiền hoặc ủy nhiệm chi)
– Thông tin viết hóa đơn (nếu bạn lấy hóa đơn): Tên công ty, Địa chỉ, MST, Địa chỉ gửi hóa đơn

II. Hướng dẫn thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện việc thanh toán cho công ty chúng tôi qua 2 hình thức và điều kiện sau :

1.Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng dưới 10.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kế toán của công ty. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

2.Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng trên 10.000.000đ, quý khách hàng là các công ty, cá nhân vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây của chúng tôi:

Tên Tài khoản: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco

Số Tài khoản: 6839668888

Ngân hàng: ACB – Chi nhánh Hà Nội

Nội dung thanh toán: Với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau:” Nguyen Van Anh ck 12650k mua don ma abc. SĐT: 090123456 ”

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Bộ phận kế toán sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thông báo cho Quý khách.

SĐT: 0967776839

Email: tanphucdemaco@gmail.com

III. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1. Nội dung

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 15 ngày đầu tiên tính từ ngày kích hoạt dịch vụ. Dịch vụ được áp dụng chính sách hoàn tiền bao gồm: phần mềm, dịch vụ. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

2. Chính sách hoàn tiền

Khách hàng sẽ được hoàn tiền mặt 100% giá trị dịch vụ trong vòng 07 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.

Khách hàng sẽ được hoàn số tiền mặt còn lại của giá trị dịch vụ sau khi trừ phí sử dụng 1 tháng nếu như yêu cầu hoàn tiền thực hiện từ ngày thứ 8 tới ngày thứ 15 kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.

Nếu như giao dịch hoàn tiền phát Xuân tại thời điểm vượt ngoài mốc 15 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ thì đối với các trường hợp hủy dịch vụ được chấp nhận hoàn tiền, hạ cấp dịch vụ, chuyển đổi dịch vụ dẫn tới phát Xuân số dư sau khi trừ chi phí cho gói dịch vụ mới thì số dư này sẽ được cộng vào số dư tài khoản (credit) của tài khoản khách hàng dùng mua các dịch vụ khác của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco. Số dư này không được phép chuyển đổi thành tiền mặt.

3. Điều kiện

Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng đối với gói dịch vụ thanh toán cho kỳ hạn 3 tháng trở lên.
Chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng một lần duy nhất đối với mỗi một khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền mà có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của công ty thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:

Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
Tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
Số điện thoại đăng ký trên thông tin khách hàng khi đăng ký dịch vụ.
Yêu cầu hoàn tiền bị từ chối nếu khách hàng bị ngừng cung cấp dịch vụ vì vi phạm quy định sử dụng.

Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm, dịch vụ phần mềm, dịch vụ thuê phần mềm và chỗ đặt phần mềm.
Chính sách hoàn tiền này không áp dụng đối với khách hàng là đại lý phần mềm

4. Thay đổi chính sách

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco có toàn quyền thay đổi, bổ sung nội dung chính sách hoàn tiền này không cần phải thông báo trước.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

1.1. Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website tanphucdemaco.com sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
 • Giải đáp thắc mắc của Quý khách
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

1.2. Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Tanphucdemaco.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website tanphucdemaco.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website tanphucdemaco.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại TANPHUCDEMACO.COM không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

 1. CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

Đối với các thông tin do TANPHUCDEMACO.COM thu thập từ khách hàng thông qua website website tanphucdemaco.com, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:

 • Chủ sở hữu website Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco
 • Khách hàng là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp
 • Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu
 1. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên chủ sở hữu: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0966776839

Email: tanphucdemaco@gmail.com

 1. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm trí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư  tanphucdemaco@gmail.com liên hệ qua số điện thoại 0966776839 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  TANPHUCDEMACO.COM. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của TANPHUCDEMACO.COM trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

 1. CƠ CHẾ TIẾP CẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web tanphucdemaco.com có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho TANPHUCDEMACO.COM qua số điện thoại 0966776839 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư tanphucdemaco@gmail.com

TANPHUCDEMACO.COM sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, TANPHUCDEMACO.COM sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, TANPHUCDEMACO.COM sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của TANPHUCDEMACO.COM, TANPHUCDEMACO.COM sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của TANPHUCDEMACO.COM, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web tanphucdemaco.com để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên chủ sở hữu: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tấn Phúc Demaco

Địa chỉ: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0966776839

Email: tanphucdemaco@gmail.com

YÊU CẦU TƯ VẤN

Nhập thông tin của bạn và nhận tư vấn từ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Thông tin đặt hàng

GÓI TỐI ƯU WEBSITE NHANH

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết mọi thông tin bạn cung cấp được bảo mật tuyệt đối. Công ty TNHH Tấn Phúc Demaco chịu trách nhiệm hoàn toàn với bất kỳ sự cố liên quan đến bảo mật tài khoản khách hàng.

Đăng Ký Dùng Thử Cloud Hosting

Để dùng thử dịch vụ, bạn có thể yêu cầu trực tiếp qua livechat sau khi đặt mua Cloud Hosting mà chưa cần phải thanh toán.

Sau thời gian dùng thử bạn có thể thanh toán và sử dụng tiếp bình thường mà không gây gián đoạn hay thất thoát dữ liệu.