BẠN GẶP KHÓ KHĂN VỚI WEBSITE CỦA MÌNH ?

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn…Vì vậy Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn…

Bạn muốn khách hàng mau chóng tìm tới sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn, tăng doanh thu cho công ty và đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất….

Nội dung, bài viết website

Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình. Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình

Hình ảnh, banner website

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trọng như là linh hồn của nó. Nhưng hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt hay dung lượng lớn.

Chi phí thuê nhân viên

Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra một chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình hay nhân viên hiện tại chăm sóc web không đạt yêu cầu.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEB ?

1. Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Website Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

2. Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

3. Tiết Kiệm Chi Phí Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.

4.Tiết Kiệm Thời Gian Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

gói dịch vụ
Nội dung
Kiểm tra hoạt động Website
Sao lưu dữ liệu
Cài đặt Webmaster Tools
Cài đặt Google Analytic
Tạo fileki robot, sitemaps
Viết bài chuẩn SEO
Quảng bá Website /Forum
Lỗi liên kết và khắc phục
Đăng bài theo yêu cầu
Thiết kế Banner Website
Tạo chat Online
Lập Email tên miền
Nghiên cứu bộ từ khóa SEO
GÓI QT – 01
1,500,000đ/tháng
Hàng ngày
1 tháng/lần
5 bài SEO
5 Website /Forum
8 Bài
1 Banner
Không
Không
GÓI QT – 02
2,000,000đ/tháng
Hàng ngày
2 tuần/lần
10 bài SEO
10 Website /Forum
20 Bài
2 Banner
Không
GÓI QT – 03
3,000,000đ/tháng
Hàng ngày
1 tuần/lần
20 bài SEO
20 Website /Forum
40 Bài
4 Banner

LƯU Ý : ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐI THIỂU 2 THÁNG

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí